Home / Contents / จัดฟัน สีน้ำเงิน เรียบหรู เป็นที่นิยม มากที่สุด

จัดฟัน สีน้ำเงิน เรียบหรู เป็นที่นิยม มากที่สุด

Posted on

จัดฟัน

สำหรับใครหลายคนที่กำลังมีแผน จัดฟัน นอกจากการ เตรียมตัวจัดฟัน และการเลือกคลินิกทันตกรรมที่จะ จัดฟันที่ไหน แล้ว อีกข้อที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ การเลือกสียาง จัดฟัน เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สีของยางจัดฟันก็เป็นหนึ่งในแฟชั่นของวัยรุ่นและคนหลายเพศหลายวัยที่ จัดฟัน ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราขอแนะนำ สีน้ำเงิน

 

ยางจัดฟันสีน้ำเงิน ถือว่าเป็น ยางจัดฟันอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมในหมู่คน จัดฟัน ทุกเพศทุกวัย เพราะมีข้อดีต่างๆดังนี้

1.เรียบหรู ดูดี

 

ใครที่ไม่ชอบยางจัดฟันสีสดๆ ยาง จัดฟัน สีน้ำเงิน เป็นสีที่เหมาะกับคุณ เพราะ สีน้ำเงิน เป็นที่ที่เรียบหรู ไม่โดดเด่น จนเกินไป แต่ก็ดูดี เนื่องจากสีขาวอ่อนๆของฟัน กับสีน้ำเงิน มีความตัดกันอย่างลงตัว

2.ช่วยขับฟันให้ดูขาวขึ้น

 

สีน้ำเงินของยาง จัดฟัน กับสีขาวของฟัน ถือว่าเป็นสีที่ตัดกันพอดี โดยสีเข้มๆอย่างสีน้ำเงินจะช่วยขับฟันของคุณให้ดูมีความขาว เป็นประกาย มากกว่าการใช้สียาง จัดฟัน สีอ่อนๆ หรือ สีสว่างๆ

 

3.เด่นรับกับใบหน้า

 

การใช้ยางจัดฟันสีเข้มๆอย่างสีน้ำเงินนั้น มีข้อดีอยู่ที่สีของยางไม่ได้แย่งความโดดเด่นบนใบหน้าไป เหมือนกับสีสดๆอย่าง แดง ชมพู เขียว และก็ไม่ได้อ่อนเหมือนสีโทนสว่างอย่าง สีเหลืองอ่อน สีฟ้าอ่อน ที่บางครั้งสีอาจจะซีดจนมองเห็นไม่ชัด ยาง จัดฟัน สีน้ำเงิน จึงถือว่าเป็นสีที่พอดี สอดรับกับใบหน้าทุกคน

4.แต่งตัวง่าย

 

การใส่ยางจัดฟันสีแรงๆ เจ็บๆ อาจจะดูสวยสะดุดตา แต่ก็แลกมากับการแต่งตัวที่ค่อนข้างลำบาก เพื่อให้สียางแมตช์กับสีเสื้อ หมวก แว่นตา กางเกง รองเท้า แต่หากคุณเลือกยาง จัดฟัน สีน้ำเงิน จะไม่ต้องเสียเวลาเลย เพราะยาง จัดฟัน สีน้ำเงิน สามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสี ทั้งเสื้อผ้าแบบเป็นทางการอย่างชุดนักเรียน นักศึกษา เสื้อเชิ้ต เสื้อสูทของพนักงานออฟฟิศ หรือเสื้อยืดต่างๆ

5.สีน้ำเงินเป็นสีสุภาพ

ในสังคมหลายประเทศมองว่า สีเข้มๆอย่าง สีน้ำเงิน เป็นสีที่มีความสุภาพ เรียบร้อย การเลือกยาง จัดฟัน สีน้ำเงิน จึงถือว่ามีความเหมาะสมสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องพูดคุยกับผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโสบ่อยๆ ยางจัดฟัน สีนี้ ถือว่าเป็นสีที่จะทำให้คุณดูดีในสายตาผู้ใหญ่ มากกว่าการใส่ยาง จัดฟัน สีสดๆ

 

ปรึกษา คุณหมอจัดฟัน กับ PLUS Dental Clinic

สำหรับใครที่ ยังเป็นกังวลเรืองการจัดฟันอยู่ สามารถคลิกล่างเพื่อสอบถามคุณหมอได้เลยนะครับ คุณหมอ และทีมงาน จาก PLUS Dental Clinic ยินดีที่จะคอยให้คำปรึกษากับทุกๆคน ครับผม

สอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาเบื้องต้นได้ครับ

ทำนัดปรึกษา คุณหมอจัดฟัน ไม่มีค่าใช้จ่าย

*
*
*
*
*

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top